Travel

แฟชั่นกีฬา LGBT ตลาดใหญ่ที่ต้องจับตามอง

กลุ่ม LGBT ในด้านการซื้อขายสินค้าแล้วถือว่าพวกเค้าเป็นอีกลูกค้าอีกหนึ่งกลุ่มที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากพวกเค้ามีจุดแข็งหลายอย่างที่ทำให้ หลายแบรนด์สินค้าระดับโลกต่างต้องหันมาทำสินค้าเพื่อตอบสนองพวกเค้าเป็นพิเศษ อย่าง อาดิดาส ไนกี้ คอนเวิร์ส ต่างมีรองเท้ารุ่นพิเศษเพื่อกลุ่ม LGBT โดยเฉพาะเลย
กลุ่ม LGBT มีความชอบด้านกีฬาเหมือนกัน
ความพิเศษอย่างแรกของกลุ่ม LGBT คงเป็นเรื่องของกีฬา ที่พวกเค้าก็เหมือนกับกลุ่มอื่นทั่วๆไปที่มีความชอบด้านกีฬาเหมือนกัน(ก็คนเหมือนักนี่แหละนะ)ไม่ว่าจะเป็นกีฬามหาชนอย่าง ฟุตบอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล กอล์ฟ พวกเค้าก็อยากจะเล่นกีฬาชนิดนี้เหมือนกัน แล้วทำไมจะมีแฟชั่นกีฬาเพื่อพวกเค้าโดยเฉพาะไม่ได้ล่ะจริงไหม
กลุ่ม LGBT ต้องการแฟชั่นที่เป็นตัวเอง

แฟชั่นกีฬาสำหรับผู้ชายก็อย่างหนึ่ง แฟชั่นกีฬาสำหรับผู้หญิงก็อย่างหนึ่งแล้วแฟชั่นสำหรับกลุ่ม LGBT ก็เป็นอีกอย่างหนึ่ง พวกเค้าอาจจะใส่ของผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้ แต่บอกเลยว่ามันไม่สามารถสะท้อนตัวตนที่แท้จริงของพวกเค้าออกมาได้ทั้งหมด เพราะอย่างนั้นการสร้างแฟชั่นกีฬาเพื่อกลุ่ม LGBT ถือว่าเป็นทางออกที่ดีและตอบสนองพวกเค้าได้ดีกว่า โดยแฟชั่นกลุ่มนี้จะเน้นไปที่สีรุ้งที่เป็นตัวแทนของพวกเค้าเป็นหลักนั่นเอง
กลุ่ม LGBT รักสุขภาพมากพอสมควร

กลุ่ม LGBT เป็นกลุ่มคนที่ต้องบอกว่า รักความสวยความงาม และรักสุขภาพมากกว่าที่เรารู้จัก จากที่สัมผัสมา ทอม หนึ่งในเพศทางเลือกของกลุ่ม LGBT เค้ามักจะเข้ายิม เพื่อเล่นเวตให้ร่างกายสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น บางคนเล่นกีฬาฟุตบอลเก่งกว่าที่เราคิดเสียอีก หรือบางคนเล่นบาสได้ดีจนเราไม่น่าเชื่อก็มี ดังนั้นไม่ต้องกังวลไปเลยลูกค้ากลุ่ม LGBT ที่สนใจด้านกีฬามีมากกว่าที่เราคิดไว้เยอะมาก
กลุ่ม LGBT มีกำลังซื้อมากกว่าที่คิด

กลุ่ม LGBT เป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่มีกำลังซื้อมากกว่าที่เราคิด หากแบรนด์ไหนจัดทำแฟชั่นกีฬาที่เหมาะสมกับพวกเค้าได้ล่ะก็ ไม่ต้องคิดเลยว่า แพงแค่ไหนพวกเค้าก็พร้อมที่จะซื้อมาใช้อย่างแน่นอน อย่าลืมสิว่า เสื้อผ้า อาหาร วิตามิน อย่างอื่นราคาสูงกว่านี้พวกเค้าก็ซื้อได้ ชุดสำหรับออกกำลังกาย เล่นกีฬา ถ้าเห็นแล้วถูกใจบอกได้เลยว่า ราคาไหนก็ได้ไม่เกี่ยงแน่นอน
ด้วยจุดแข็งสามสี่ข้อที่ว่ามานี้ ทำให้กลุ่ม LGBT เป็นอีกหนึ่งลูกค้าสำคัญที่แบรนด์ดังด้านกีฬาไม่รอช้าออกคอลเลกชั่นที่ตอบสนองพวกเค้าทั้งหลายเป็นอย่างดี แถมสวยเสียด้วย บางชิ้นถ้าเราไม่อคติไปเอง ชายจริง หญิงแท้ก็สามารถเอามาใส่ได้เหมือนกันนะ